VÌ SAO PHẢI BẢO VỆ VẬT LIỆU

Guard Industrie có trụ sở chính tại Pháp là thương hiệu hàng đầu Thế giới luôn dẫn đầu nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ Nano, Công nghệ mới “Phục hồi, Xử lý, Chăm sóc, Bảo vệ, Trang trí và Chống ăn mòn, Chống vẽ bẩn...“ toàn diện Vật liệu.
Giúp tái hiện lại vẻ đẹp ban đầu.
Bền với thời gian.
Không gây ô nhiễm môi trường.
Tăng tuổi thọ cho Vật liệu…
 
1.  GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ
1.1 Guard Industrie và Nano Pham Group đã ứng dụng thành công các Công nghệ mới nhất hiện nay tạo ra các dòng sản phẩm thân thiện môi trường có chất lượng, tính năng và hiệu quả vượt trội (độ bền có thể trên 10 năm):
Công nghệ Nano: Là Công nghệ tạo ra các Phân tử vô cùng nhỏ có kích thước Nano mét (10-9m) với rất nhiều những tính năng ưu việt vượt trội các Công nghệ hiện nay.
Công nghệ Fluoride: Là Công nghệ mới nhất với cấu trúc hóa học đặc biệt tạo ra đồng thời nhiều tính năng như: chống dầu, chống nước, chống trầy xước, hiệu ứng “Lá sen” chống bám bẩn, chống lão hóa, chống tia UV…

Công nghệ thẩm thấu và không tạo màng:
 Các Phân tử hóa học sẽ thẩm thấu sâu vào trong Vật liệu; Không tạo màng, có thể phục hồi màu sắc ban đầu hoặc thay đổi màu sắc Vật liệu theo yêu cầu nhưng không làm ảnh hưởng kết cấu bề mặt Vật liệu; Cho phép Vật liệu “Thở” được (không khí có thể đi qua).


1.2 Nguyên lý hoạt động:1.3 
Các ưu điểm vượt trội của Công nghệ Guard Industrie:
  
- Thân thiện môi trường: gốc nước, không Silicone, VOC thấp, phân hủy > 95%.
- Tạo lớp bảo vệ không màu trên bề mặt Vật liệu hoặc tạo màu sắc theo yêu cầu.
- Có khả năng chống nước, dầu, café, bám bẩn… rất hiệu quả.
- Không làm thay đổi bề mặt Vật liệu, không tạo màng, không bị bong tróc.
- Thẩm thấu sâu vào bên trong Vật liệu, không bị ảnh hưởng do ma sát bề mặt.
- Cho phép không khí và hơi nước bên trong có thể thoát ra (thở được).
- Giữ cho Vật liệu luôn khô ráo, tự rửa trôi bụi bẩn, bền theo thời gian.
- Chống tia UV, bạc màu, lão hóa của Vật liệu.


1.4 Hiệu quả khi sử dụng “Giải pháp” Công nghệ Nano của Guard Industrie:
- Chống xuống cấp Vật liệu.
- Giữ cho các Vật liệu luôn mới, nâng cao giá trị tài sản.
- Luôn tạo hình ảnh mới, đẹp.
- Tiết kiệm chi phí thay thế mới.
- Giảm chi phí duy tu bảo dưỡng, thay thế…

II. Guard Industrie cung cấp những giải pháp toàn diện “Xử lý, Phục hồi, Chăm sóc, Bảo vệ, Trang trí và Chống ăn mòn, Chống vẽ bẩn...”
Đá, Gạch Terrazzo,Gạch Bông, Gỗ, Kính, Da, Vải, Thảm, Sơn, Kim loại, Nhựa, Bê tông, Ngoại thất, Nội thất, Sàn, GRC, Trang trí Nghệ thuật... trong hầu hết các lĩnh vực:
 
- Lĩnh vực Quốc phòng 
- Lĩnh vực Xây dựng
- Lĩnh vực Di tích
- Lĩnh vực Giao thông (Cầu đường, Cầu hầm, Cầu cảng, Cao tốc,  Metro…)
- Lĩnh vực Hàng không
- Lĩnh vực Sân bay
- Lĩnh vực Tàu thuyền
- Lĩnh vực Dầu khí
- Lĩnh vực Điện lực (Nhiệt điện, Thủy điện, Phong điện, Năng lượng Mặt trời…)
- Lĩnh vực Khoáng sản, Xi măng…
- Lĩnh vực Hóa chất Công nghiệp
- Lĩnh vực Hospitality (Resort, Khách sạn…)
- Lĩnh vực Sản xuất
- Lĩnh vực Xử lý nước thải, Nước làm mát…
- Các lĩnh vực khác…
 
III. Phương pháp thực hiện:
Khảo sát, đánh giá và đưa ra giải pháp.
Thi công dễ dàng, sản phẩm không độc hại, không mùi, thân thiện môi trường,…không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh.

Về chúng tôi
Nano Pham Group được sáng lập năm 2008 với tôn chỉ “Kết nối - Chia sẻ - Lan tỏa” tinh hoa nhân loại, trí tuệ Việt và giá trị lớn nhất của Nano Pham Group là tập hợp những “Con người” có đạo đức, trí tuệ, tâm huyết, tận tâm, tận tụy, chuyên nghiệp... trong công việc cũng như cuộc sống.
Nano Pham Group là đại diện Ủy quyền của Guard Industrie – Pháp (www.guardindustrie.com). Guard Industrie thành lập năm 1989, với gần 20 bằng sáng chế, hiện diện trên 80 quốc gia. Chúng tôi luôn đi tiên phong Nghiên cứu, Ứng dụng Công nghệ Nano – Công nghệ mới:“Xử lý, Phục hồi, Chăm sóc, Bảo vệ, Trang trí và Chống ăn mòn, Chống vẽ bẩn...” toàn diện vật liệu: Sơn, Kim loại, Nhựa, Bê tông, Đá, Gỗ, Kính, Da, Vải, Thảm, Ngoại thất, Nội thất, Sàn, Bê tông nhẹ trang trí GRC... trong hầu hết các lĩnh vực như: Dầu khí, Nhiệt điện, Điện đạm, Xi măng, Giao thông, Xây dựng…Giúp tái hiện lại vẻ đẹp ban đầu, thách thức với thời gian, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí duy tu, bảo dưỡng, thay thế…
Guard Industrie và Nano Pham Group đã ứng dụng thành công các Công nghệ mới nhất hiện nay có chất lượng, tính năng và hiệu quả vượt trội:
1. Công nghệ Nano: là Công nghệ tạo ra các phân tử vô cùng nhỏ có kích thước Nano mét (10-9 m) với những tính năng ưu việt vượt trội hơn các phân tử có kích thước thông thường.
2. Công nghệ Flouride: là Công nghệ mới nhất với cấu trúc hóa học đặc biệt tạo ra đồng thời nhiều tính năng như: Chống dầu, chống nước, chống trầy xước, hiệu ứng “lá Sen” chống bám bẩn, chống lão hóa, chống tia UV…
3. Công nghệ Thẩm thấu và Không tạo màng: Các phân tử Hóa học sẽ thẩm thấu sâu vào trong Vật liệu; Không tạo màng và có thể phục hồi màu sắc ban đầu hoặc thay đổi màu sắc Vật liệu theo yêu cầu nhưng không làm ảnh hưởng kết cấu bề mặt Vật liệu; Cho phép Vật liệu “Thở” được (không khí có thể đi qua)…
4. Các Công nghệ khác…
Guard Industrie và Nano Pham Group luôn tự hào, cam kết duy trì tiêu chuẩn làm việc Toàn cầu. Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ, thi công… cho hàng nghìn Dự án tại Việt Nam và trên Thế giới..
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và mong sớm nhận được thông tin phản hồi từ Quý vị trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!